ตรวจทานล่าสุด:
ตรวจทาน / พัฒนา: TrackFollows
คู่มือนี้อธิบายการลบรีโพสต์ที่คุณแชร์เอง ไม่ได้ลบโพสต์ต้นฉบับหรือสิ่งที่คนอื่นแชร์ Meta อธิบายว่ารีโพสต์คือการแชร์โพสต์และรีลสาธารณะโดยให้เครดิตผู้สร้างต้นฉบับ ประกาศอย่างเป็นทางการของ Meta
ภาพหน้าจอด้านล่างใช้หน้าจอภาษาอังกฤษ ชื่อเมนูและตำแหน่งปุ่มอาจแตกต่างกันตามภาษาและเวอร์ชันของแอป
หากคุณเห็นข้อความต่อไปนี้ในฟีดของคุณ แสดงว่าเนื้อหาถูกรีโพสต์:
"คุณได้รีโพสต์ Reel นี้แล้ว การรีโพสต์ช่วยให้คุณแชร์โพสต์ของผู้อื่นในฟีดของคุณกับผู้ติดตาม"

หาก ปุ่มรีโพสต์ที่มุมขวาล่างทำงานอยู่ (มีเครื่องหมายถูก) ให้คลิกที่ปุ่มนั้น

ปุ่ม "ลบ" จะปรากฏขึ้นใต้ข้อความ "คุณได้รีโพสต์ Reel นี้แล้ว" การคลิกที่ปุ่มนี้จะลบรีโพสต์

หากคุณต้องการจัดการรีโพสต์หลายรายการพร้อมกัน ให้ทำตามเส้นทางนี้:
[☰ ที่มุมขวาบน] → [กิจกรรมของคุณ] → [รีโพสต์] → [ลบ]

เช่นเดียวกับการรีโพสต์ที่ง่าย การจัดการก็สำคัญเช่นกัน ใช้สองวิธีข้างต้นเพื่อ รักษาฟีดของคุณให้เป็นระเบียบ